Review Nước Hoa MKF Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum – Chai Nước Hoa Bán Chạy Nhất

Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540 Extrait ra mắt vào năm 2017. Đây được coi là phiên bản nâng cấp của chai nước hoa Baccarat Rouge 540 EDP đã rất nổi tiếng. Sắc đỏ quyền lực, quyến rũ của những viên kim cương đỏ nhuốm màu lên thân chai vô cùng bắt mắt. Nước hoa Maison đỏ vẫn giữ nguyên sự sang trọng của mình nhưng nay hương thơm trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Nhóm hương hoa cỏ phương đông giúp bạn tạo nên một bầu không khí ấm áp, tinh tế rất phù hợp để dành cho những bữa tối quan trọng và đặc biệt.

+ Vẫn là mùi hương thuộc dòng Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) và những nốt hương đặc trưng của phiên bản EDP. Thế nhưng ở phiên bản Extrait De Parfum lần này lại mang một màu sắc mới, tuy lạ mà quen, hạnh nhân đắng và Long diên hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Baccarat Rouge 540 Extrait De Parfum mang đến sự đậm đà và dấu ấn mạnh mẽ khó quên hơn cả phiên bản trước đó.

+ Không bỏ quên những gia vị ngọt ngào, ấm áp cùng sức hút lan tỏa vốn có trong phong cách của mình, tinh chất Hoa nhài (Ai Cập), Gỗ tuyết tùng bám trên nền hương Xạ và Long diên hương để lại những nhớ nhung, lưu luyến cho bất kỳ ai mà nó chạm tới.

MFK Baccarat Rouge 540 Extrait đơn giản mà tôn lên nét sang trọng của mình. Nước hoa được đựng trong chai thủy tinh vuông vắn cầm chắc trên tay. Lấy cảm hứng từ những viên kim cương đỏ đắt giá nhất thế giới, sản phẩm nhuốm sắc đỏ lên thân chai nước hoa. Miếng đề can dán lên thân chai ghi thông tin sản phẩm được làm bằng kim loại phù vàng. Kết hợp trùng màu với chiếc nắp chai càng tôn lên nét sang trọng của sản phẩm. Baccarat Rouge 540 Extrait đơn giản trong thiết kế nhưng lại chi tiết trong mùi hương. Đây chắc chắn sẽ một trong những chai nước hoa đáng sở hữu nhất mà bạn trải nghiệm.

+ Link Sản Phẩm : Nước Hoa Unisex Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540 Extrait De Parfum – Good Perfume – Good Mood (scentofperfumes.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *