Chai Nước Hoa Nữ Được Yêu Thích Nhất – Kilian Good Girl Gone Bad

Để mà nói về sự nổi tiếng, đẳng cấp của Kilian thì có lẽ nói mãi không hết. Từ thiết kế, mùi hương cho đến ý nghĩa đều được Kilian làm một cách hoàn hảo nhất. Một trong những chai nước hoa nổi tiếng và bán chạy nhất của hãng phải nhắc đến nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad. Mỗi cú xịt mà nó tạo ra đều khiến ta ngây ngất bởi sự tinh khiết, gợi cảm mà mạnh mẽ. Good Girl Gone Bad sang trọng, tinh tế qua từng nốt hương. Rất phù hợp để sử dụng cho thời tiết nóng ẩm của mùa xuân hè.

Good Girl Gone Bad được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Từ khi ra mắt chai nước hoa đã trở thành một trong những chai nước hoa cao cấp bán chạy nhất. Đây là chai nước hoa mà hàng ngàn cô gái ao ước được sở hữu. Nước hoa Kilian rắn trắng như lột tả chân thực cô gái mặc chiếc đầm màu trắng tinh khôi. Tuy cô thơ ngây, thanh khiết là thế nhưng ẩn chứa bên trong vẫn là một bản tính đầy nổi loạn và thách thức. Nhóm hương hoa cỏ trái cây thế hiện một cách hoàn hảo sự sang trọng, tinh tế.

Sự trong trắng, thơ dại được thể hiện rõ trong lớp hương đầu với sự kết hợp mùi hương thoang thoảng kiêu sa của hoa nhài, cùng hương vị nồng nàn của hoa hồng tháng năm, bổ sung và làm tôn lên nét thơ ngây của hoa mộc tê. Mở đầu Kilian Good Girl Gone Bad EDP là mùi hương thoang thoảng, kiêu sa của hoa nhài kết hợp cùng hương vị nồng nàn, mê đắm của hoa hồng tháng năm và bổ sung thêm chút nét thơ ngây, hoang dại của hoa mộc tê. Đến khi lớp hương đầu dịu lại, hương vị thơ dại của mộc tê liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và hoa thủy tiên làm thành màu sắc chủ đạo của mùi hương đầy ngọt ngào, lôi cuốn. Dần dà bộc lộc sự gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng đầy nổi loạn với mùi hương của gỗ tuyết tùng cùng hương hổ phách huyền ảo ở tận cùng.

Mỗi một chai nước hoa, mỗi một cái tên, mỗi một ý tưởng mà Kilian gửi gắm đều rất độc đáo. Nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad mang trong mình một lối nghệ thuật riêng biệt. Chai nước hoa được bọc trong một khối thủy tinh dày hình chữ nhật. Một lớp màu trắng sữa bao bên ngoài chai tạo nên lớp vỏ đơn giản, tinh tế. Giữa chai được gắn một miếng đề can kim loại mạ vàng, trên đó có ghi thương hiệu và tên chai nước hoa. Nắp chai làm bằng kim loại phủ lớp sơn vàng bóng loáng. Điểm nhấn của chai nước hoa này là vỏ hộp được sơn mài trắng, chính giữa là một con rắn mạ vàng đang uốn lượn. Good Girl Gone Bad cho nàng những trải nghiệm, những kí ức khó quên về sự tinh tế mà nó để lại.

+ Hương Đặc Trưng:

– Hương Đầu: Hoa nhài , Hoa Mộc Lê , Hoa Hông Tháng Năm

– Hương giữa: Hoa Huệ Trắng Ấn Độ , Hoa Thủy Tiên

– Hương cuối: Hổ Phách , Gỗ Tuyết Tùng

Link Sản Phẩm: Nước Hoa Nữ Kilian Good Girl Gone Bad EDP (Bản Có Hòm) – Scent of Perfumes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *