Kilian Black Phantom Memento Mori – Hương Thơm Ma Mị Cuốn Hút

Kilian Black Phantom Memento Mori chỉ cần cầm trên tay đã mang lại vẻ sang trọng cho người sử dụng. Thiết kế cùng vẻ đẹp nghệ thuật mà nó mang lại thật xứng tầm khi đặt trong hàng nước hoa cao cấp. Hơn nữa hương thơm mà nó đem lại vừa sang trọng, mạnh bạo lại vô cùng cuốn hút.

+ Kilian Black Phantom được cho ra mắt vào năm 2017 với tên gọi cực độc: “Black Phantom” là một mùi hương Vanilla phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới. By Kilian luôn luôn biến chuyển, luôn luôn thay đổi đến mức kinh ngạc và thú vị bởi óc sáng tạo khiếu hài hước có phần kì quặc trong giới nước hoa. Và Black Phantom Memento Mori gây SHOCK từ hộp đựng chễm chệ một chiếc đầu lâu cười ngạo nghễ, đến mùi hương ma mị và giật gân tựa như toát ra từ một ly cocktail sóng sánh, quyến rũ nhưng đầy độc tính. Bởi “Memento Mori” trong tiếng La tinh chính là lời cảnh báo “Hãy nhớ rằng ngươi sẽ cần phải chết” Nghe có vẻ nghiêm túc và hơi nguy hiểm.

+ Black Phantom chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký trong bộ sưu tập của quý ông lịch lãm hay quý bà sành điệu. Black Phantom thực sự là hiện thân hoàn mỹ và nghệ thuật một cách ma mị, nó tồn tại vượt ngoài không gian, thời gian và mọi rào cản và xứng đáng để bạn sở hữu. Tuy nhiên, bạn nên tận hưởng hương thơm này vào những buổi tiệc tùng khi ảnh hoàng hôn đã buông xuống vào mùa hè hoặc trong cái lạnh se se của mùa đông, Black Phantom sẽ để lại trong bạn những cảm nhận rõ nét và vô cùng ấn tượng.

+ Kilian Black Phantom Memento Mori mang trong mình một lối nghệ thuật đầy riêng biệt. Chai nước hoa được bọc trong một khối thủy tinh dày hình chữ nhật. Một lớp màu đen bao bên trong lòng chai tạo nên lớp vỏ vừa sang trọng lại vừa huyền bí. Giữa chai được gắn một miếng đề can bằng bạc, trên đó có ghi thương hiệu và tên chai nước hoa. Nắp chai làm bằng kim loại phủ lớp sơn đen bóng loáng. Điểm nhấn cho nước hoa Kilian đen này là bên ngoài vỏ hộp gắn một chiếc đầu lâu đen đang cười ngạo nghễ. Thể hiện cho thứ mà các chàng và nàng sắp chạm đến đó là thứ nguy hiểm kích thích trí tò mò.

+ Sự quyến rũ của rượu rum bốc tỏa từ tách cà phê – Black Phantom được tạo nên với cảm hứng về thức uống của chàng cướp biển thế kỷ XXI. Kilian Hennessy đã lựa chọn rượu rum và cà phê làm hai note hương chính trong sáng tạo của mình như một sự gắn kết giữa quá khứ và hiện tại.
+ Black Phantom mang tinh thần mạnh mẽ, cứng cỏi của một cá tính không bao giờ từ chối những cuộc phiêu lưu, để trải nghiệm tôi luyện nên sự dày dặn đầy phóng khoáng.
+ Mùi hương đặc trưng: Rượu Rum, Đường, Sô cô la đen, Cà phê, Đường thắng, Hạnh nhân, Hoa vòi voi, Gỗ đàn hương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *