Chai Nước Hoa Nam Tươi Mát Đáng Dùng Nhất – Roja Parfums Oceania Limited

Sản phẩm limited này được hãng nước hoa xa xỉ Roja Parfums đưa ra thị trường năm 2019 với chủ đề Đại Dương, hộp đựng sản phẩm lần này được cách điệu bởi những cơn sóng biển mang theo những hương vị Citrus đầy tươi mát.

+ Nước hoa Roja Parfums Oceania là một lát cam tươi, tạo cảm giác rất sạch sẽ và sang trọng. Oceania mở đầu bằng một loạt mùi hương từ nhóm citrus, cam, quýt, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đánh thức tinh thần và mang lại cảm giác hân hoan vui vẻ và tràn ngập ánh nắng mùa hè.

+ Khi chuyển mùi, nước hoa Roja Parfums Oceania mang hương hoa trắng truyền thống từ hoa nhài và ngọc lan tây cùng với sự ngọt ngào hơn của hoa tím và hoa phong lữ.

+ Tiếp tục trạng thái thơm mơn man và lâng lâng, hợp hương cam chanh thanh sắc dần dịu nhẹ, bách xù khiêu vũ cùng long diên hương lúc này hiện diện rõ nét hơn, kiến tạo nên hậu vị Oceania đằm êm thăm thẳm. Mùi hương vừa khơi gợi cảm giác đại dương rõ rệt, đồng thời cũng lôi cuốn và phấn khích tựa món cocktail có nền là rượu gin đặc trưng London vạn người mê.

+ Hợp hương mặn mòi dịu nhẹ khơi gợi cảm giác đại dương lấp lánh liên tục chuyển động, đồng thời cũng giàu năng lượng và có tính đương đại cao, rất giống món cocktail kinh điển Gin&Tonic. Nước hoa Roja Parfums Oceania vừa khơi gợi cảm giác đại dương rõ rệt, đồng thời cũng lôi cuốn và phấn khích tựa món cocktail có nền là rượu gin đặc trưng của thành phố London tại xứ sở Anh Quốc.

+ Roja Parfum Oceania là mùi hương cởi mở, thoáng đãng, phù hợp dùng cho các mùa trong năm tại Việt Nam với mọi điều kiện thời tiết. Kết cấu mùi được hoàn thiện tinh tế, chỉn chu, rất được yêu thích bởi cả hai giới.

+ Hơn thế nữa, thiết kế chai nước hoa Roja Parfum Oceania tinh tế, cách điệu để tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Chi tiết nạm đá quý trên nắp chai và bao bì làm bằng thủ công đã phần nào tôn lên đẳng cấp của thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới.

+ Roja Parfum Oceania là mùi hương cởi mở, thoáng đãng, phù hợp dùng cho các mùa trong năm tại Việt Nam với mọi điều kiện thời tiết. Kết cấu mùi được hoàn thiện tinh tế, chỉn chu, rất được yêu thích bởi cả hai giới.

+ Hương đặc trưng:
– Hương đầu: Quả quýt hồng, Oải hương, Chanh vàng, Chanh xanh, Bưởi, Cam bergamot, Cây hương thảo, Cây màng tang, Cỏ xạ hương
– Hương giữa: Hoa violet, Hoa phong lữ, Hoa nhài Sambac, Hoa Ylang Ylang
– Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hoa diên vỹ, Rêu sồi, Cỏ hương bài, Xạ hương, Galbamun, Quả bách xù, Gỗ đàn hương, Vani, Labdanum, Benzoin

Link: Nước Hoa Unisex Roja Parfums Oceania Limited – Scent of Perfumes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *