Nước Hoa Creed Aventus – Ông Hoàng Nước Hoa Nam

Huyền thoại Creed Aventus tôn vinh sức mạnh, tầm nhìn và sự thành công, lấy cảm hứng từ cuộc sống đầy giai thoại giữa chiến tranh, hòa bình và sự lãng mạn của hoàng đế Napoleon. Nhắc đến Aventus hẳn những ai yêu thích nước hoa đều phải dành cho nó nhiều mỹ từ, và từ ngữ miêu tả về nó một cách chân thật nhất đó là “vua” của nước hoa

+ Creed Aventus mở ra với tông mùi Dứa, thanh thanh và có một chút ngon ngọt của quả Lý Chua Đen, Táo Xanh và cam Bergamot, mang lại một cảm giác trái cây mọng nước của mùa Xuân đang về. Sang tầng hương tiếp theo Chúng ta được thưởng thức những mùi hương Xanh và mang đậm nét gỗ nam tính, mạnh mẽ của Bạch Dương kết hợp với Hoắc Hương. Một cách thú vị nào đó, lúc này Creed Aventus dậy lên mùi khói khá rõ. Khói nhưng vẫn có độ mượt mà và dễ chịu chứ không hề lấn át đi những nốt hương khác. Và đó cũng chính là yếu tố tạo nên độ đa dụng của Creed Aventus.

+ Chai nước hoa được thiết kế mới lạ. Nửa dưới của chai hơi vuông được bao bọc bởi một băng quấn bằng da màu đen. Logo nước hoa màu trắng được khắc vào thân chai. Sự tương phản này như một bản vẽ của Hoàng Đế Napoleon – người đã truyền cảm hứng vào chai nước hoa.
+ Mùi hương Creed Aventus mang đậm chất nam tính, thể hiện một người đàng ông lịch lãm, cuốn hút. Những nơi chàng trai ấy đi qua điều cuốn theo mọi ánh nhìn và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với những người xung quanh. Nếu bạn là một “quý ông” chính hiệu thì không thể nào bỏ qua mùi hương nước hoa đặc biệt này.+ Không chỉ khác biệt về mùi hương không thể trộn lẫn vào đâu được mà hương thơm cũng vô cùng sang chảnh. Chai nước hoa xứng đáng để được đầu tư cho bản thân.

+ Hương Đặc Trưng:
– Hương đầu: quả lý chua đen, dứa, cam bergamot, táo.
– Hương giữa: hoa hồng, hoa bạch dương khô, hoa nhài, hoắc hương.
– Hương cuối: xạ hương, rêu sồi, long diên hương, vani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *