Le Labo Lys 41 – Hương Thơm Thuần Khiết

Le Labo là dòng nước hoa Nichie – mỗi năm chỉ sản xuất với một số lượng hạn chế. Chính vì thế mà giá trị của những chai nước hoa này mang lại cao hơn và ý nghĩa hơn. Mỗi sản phẩm đều được chế tác một cách khéo léo tỉ mỉ với những nguyên liệu cao cấp, hiếm có nhất. Các sản phẩm của Le Labo bao gồm nước hoa nữ Le Labo và nước hoa nam Le Labo đều là những sản phẩm độc nhất vô nhị. Nó mang đến những trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt dành cho những người sử dụng.

+ Lys 41 mở ra với một vườn hoa trắng đua nhau khoe sắc và hương của hoa Huệ, Lily và Nhài. Tất cả cùng một sắc trắng nhưng chắc chắn mỗi loại hoa sẽ mang lại một phong cách và thần sắc khác nhau. Với Hoa Huệ, luôn luôn có một nét gì đó trầm lắng, quyến rũ và có đôi phần trưởng thành và mạnh mẽ trong hương thơm. Còn hoa Nhài và Lily, dù có nét tương đồng với Huệ, nhưng có phần nhẹ nhàng, thanh thoát và trong trẻo hơn. Le Labo Lys 41 còn được nhấn nhá thêm bởi những tông mùi ấm áp và quyến rũ ngọt ngào của Vanilla, cộng hưởng một ít sạch sẽ từ Xạ Hương và Gỗ thật sự nổi bật.

+ Le Labo Lys 41 là một mùi hương nữ tính, quyến rũ và phù hợp với các cô nàng từ độ tuổi từ 27 trở lên để thể hiện được phong thái chín chắn, trưởng thành và chuyên nghiệp ở môi trương công sở. Ngoài ra, Lys 41 cũng là chai nước hoa các cô nàng có thể dùng cho những dịp hẹn hò buổi đêm tại các quầy bar sang trọng.

+ Tinh khôi, thanh khiết và trắng treo như tờ giấy trắng không một vết hẳn chính là từ ngữ để miêu tả về Lys 41 . Hương thơm mà sản phẩm mang đến nó thật tinh tế mà cuốn hút, gợi cảm đến lạ kỳ. Với thế giới nước hoa ôm trọn toàn bộ những phong cách, hương thơm khác nhau này thì sản phẩm vẫn luôn có một phong cách riêng. Nhưng đến với Le Labo Lys 41 EDP sự nữ tính của nàng sẽ để lại ấn tượng với những người xung quanh đến gần không ngờ.

+ Thiết kế so với những sản phẩm của hãng khác thì Le Labo Lys 41 lại tương đối đơn giản. Nước hoa được đựng trong chai thủy tinh trong suốt cầm vừa gọn trong tay. Tên và thông tin sản phẩm được in thủ công trên giấy dán lại vào thân chai. Nắp kim loại sáng bạc khắc nét tên thương hiệu lên đỉnh nắp chai. Le Labo Lys 41 EDP đơn giản trong thiết kế nhưng lại chi tiết trong mùi hương. Sản phẩm sẽ trở thành người bạn đồng hành với bạn trong suốt ngày dài.

+ Hương Chính: Hoa Huệ, Lily, Hoa Nhài, Vanilla, Xạ Hương, Hương Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *