Nước Hoa Nữ Cuốn Hút – Narciso Musc Noir Rose For Her

Phiên bản mới nhất ra mắt vào đầu năm 2022 vừa qua của nhà Narciso Rodriguez đó chính là Narciso Rodriguez Musc Noir Rose For Her. Đây là hương dành cho nữ thuộc nhóm hương Hoa cỏ Phương Đông. Chai nước hoa này được điều chế bởi nhà pha chế nổi tiếng Sonia Constant. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận thấy các note hương của Hoa hồng và Xạ hương khi sử dụng chai nước hoa này.

 

+ Trước khi nói thêm điều gì về Musc Noir Rose, thì ta phải nhấn mạnh rằng, dù mang cái tên Rose, nhưng ấn phẩm mùi hương này từ nhà Narciso lại không hề chưng cất chút tinh chất nào của Hoa hồng. Mà đúng hơn, Rose ở đây ám chỉ cho sắc hồng qua ánh nhìn của người thiếu nữ, và cũng là tông màu chủ đạo cho thiết kế chai.

+ Tầng hương giữa là sự thoang thoảng đặc trưng của xạ hương, sau đó bất ngờ được phủ lên bởi một lớp hương đầy quyến rũ của hoa hồng và hoa huệ thơm ngát. Lúc này khứu giác bạn sẽ như bị thôi miên, bay qua từng lớp hương hoa độc đáo. Kết thúc với vani ngọt ngào và ấm áp. Như một nụ hôn nhẹ xua tan nghi ngờ, mang lại cảm giác êm đềm, mát mẻ.

+ Nó là kết tinh của chút ngọt thanh của Mận, hoà vào vẻ thanh tao, nhã nhặn của Cam Bergamot và Tiêu Hồng. Hít một hơi thật sâu, và sự miên man, đậm đà của Hoa Huệ đã ở đó. Chúng va vào nhau, ăn nhập và bung toả nét đẹp phương phi khó tả. Chọn kết thúc hành trình hương sắc của mình với Vanilla và Da thuộc, vị ngọt đẫm hương phấn quyện cùng vị ngọt day dặn đầy xác thịt, Musc Noir Rose cuối cùng để lại cho người ta cái cảm giác bồng bềnh, lãng đãng khó quên.

 

+ Vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, Narciso Musc Noir Rose dựa trên nguyên tắc đơn giản và phóng khoáng. Thân chai được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, thêm vào đó là sắc đỏ của mận chín, dịu và mọng nước thể hiện sự quyến rũ và thu hút sự chú ý của tất cả người hâm mộ. Phiên bản mới của dòng nước hoa xạ hương For Her được xem như món quà của hãng dành cho các cô gái mỏng manh nhất, để khiến họ cũng có thể trở nên xinh đẹp nhất khi là chính mình.

+ Hương đặc trưng:

– Hương đầu: Cam bergamot, mận, tiêu hồng

– Hương giữa: Xạ hương, Hoa huệ, Hoa hồng

– Hương cuối: Vani

Link: Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez Musc Noir Rose For Her EDP – Scent of Perfumes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *