Louis Vuitton Les Sables Roses – Hương Thơm Đẳng Cấp, Độc Đáo

Ngay sau sản phẩm nước hoa Ombre Nomade được ra mắt năm 2018, thương hiệu Louis Vuitton bắt đầu cho ra mắt một phiên bản độc quyền mới từ dòng Les Parfums được lấy từ nguồn cảm hứng Trung Đông với tên gọi Les Sables Roses. Đây là hương thơm dành cho cả nam và nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ Phương Đông, người đứng sau hương thơm này là Jacques Cavallier.

+ Nốt hương đầu mở ra là Hoa hồng và gỗ trầm hương mang Louis Vuitton Les Sables Roses chứa đựng những hương thơm vượt thời gian tại sa mạc vô tân. Sa mạc sở hữu một phép thuật kỳ lạ làm say đắm lòng du khách. Vào lúc bình minh, những tia nắng đầu tiên của mặt trời hòa quyện giữa cồn cát và bầu trời, đêm và ngày, đất và mây thành một màu hồng hùng vĩ. Jacques Cavallier đã rất thành công trong việc lựa chọn những hương thơm để tạo nên sự đối lập giữa nóng và lạnh.

+ Các thành phần nguyên liệu quý giá nhất của nước hoa. Sự tươi mát của hoa hồng và trầm ấm sâu lắng của gỗ trầm hương tôn lên nhau, tạo ra một vòng xoáy ấm áp kết hợp cùng long diên hương. Tất cả tạo nên một hương thơm sang trọng theo một phong cách mới lạ.

+ Sa mạc sở hữu một ma thuật có một không hai làm say lòng bao lữ khách. Vào lúc bình minh, những tia nắng đầu tiên của mặt trời hòa quyện giữa cồn cát và bầu trời, đêm và ngày, đất và mây thành một màu hồng hùng vĩ.

+ Louis Vuitton Les Sables Roses sở hữu một thiết kế đơn giản với hình dáng giống các phiên bản trước đó. Điểm nổi bật trong thiết kế lần này đó là sắc nâu nhạt giống màu của gỗ được bao bọc toàn bộ thân chai thể hiện được nét cá tính, mạnh mẽ và thu hút. Nước hoa LV luôn chứa đựng những hương thơm độc đáo, sang trọng, và Les Sables Roses cũng là một hương thơm đáng để các bạn sở hữu và cảm nhận dù chỉ một lần thôi đấy.

Link Sản Phẩm: Nước Hoa Unisex Louis Vuitton Les Sables Roses EDP – Scent of Perfumes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *