Chai Nước Hoa Đắt Giá Bậc Nhất – Roja Parfums Nüwa

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Nüwa, nữ thần Trung Quốc hiền lành và tốt bụng, người được cho là đã tạo ra đàn bà và đàn ông; và theo thần thoại, bà dạy dân tộc mình sáng tạo và khôn ngoan, giới thiệu vẻ đẹp thông qua âm nhạc, bài hát và điệu múa, và tỏa hương thơm cho những cánh đồng hoa. Một câu chuyện nhẹ nhàng dịu dàng để quyến rũ tâm hồn, sự hòa hợp nhẹ nhàng của Rose, Jasmin và Orange Blossom tạo nên một bản nhạc đầy hương hoa và quả ngọt quyến rũ.

+ Nuwa là khúc hoan ca về tình yêu và sự sống được dệt nên từ các note hương tươi đẹp. Note hương xuyên suốt của Nuwa chính là những cánh hoa hồng tháng 5, loại hoa hồng đương thì tươi tắn, rực rỡ sức sống, ngửi cái là “thấy” được sắc đỏ tươi .

+ Màu của sự sống, giàu nhiệt năng và cảm xúc, chính là sắc đỏ hoa hồng, được bao bọc và tôn vinh nhờ các note hương hoa trắng tuyệt đẹp. Điểm tô vào vũ khúc hoan ca sống động và tươi đẹp đó là note hương gia vị, cụ thể là thì là Ai Cập, khơi gợi cảm xúc “yêu” chân thật không che dấu. Hậu vị là gỗ đàn hương trong trẻo ấm áp cùng long diên hương mặn mòi mơn man thơm lên lớp hương hoa tinh khiết trong trắng.
+ Một bó hoa cân đối hoàn hảo được chống lại bởi vị ngọt như kem của Vanilla và Benzoin, những chất này rất gần gũi với người mặc cùng với tác dụng làm mềm da của Gỗ đàn hương. Nữ Oa chẳng khác gì được diện kiến ​​một nữ thần và hít thở vẻ đẹp của chính cuộc sống.
 

+ Tin tôi đi, 10 người phụ nữ ngửi mùi này thì đến 11 người phải khen ngợi từ những nốt hương đầu tiên có vị mát ngọt mà không loại nước hoa nào có thể làm được. Tạo cảm giác thoải mái, phấn chấn ngay từ lần xịt đầu tiên.

+ Nüwa thuộc nhóm hương hoa cỏ phương đông lưu hương rất lâu trên 12 giờ

+ Hương Đặc Trưng:

– Hương Đầu: Cam bergamot, quả chanh vàng

– Hương giữa: Nụ hoa lý chua, hoa bất tử, hoa nhài, hoa mộc tê

– Hương cuối: Long diên hương, gỗ Bu-lô, tiêu đen, hương Labdanum

Link: Nước Hoa Nữ Roja Nuwa Parfum – Scent of Perfumes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *